Ống Hút Cỏ ERINCO - Chung tay vì môi trường ngày mai!

Địa Chỉ: 

  • https://www.facebook.com/Ống-hút-cỏ-
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube

Để Lại Email của bạn!

   

 

 

 

 

 “  Phần còn lại của thế giới (thiên nhiên) có thể tiếp tục sống hay không điều phụ thuộc vào mỗi con người chúng ta” . Bạn có tin câu nói nói này không. Bạn có cảm nhận được môi trường xung quanh của bạn thay đổi đi nhiều không không còn những làn sương se se lạnh vào mỗi sớm mai mà thay bằng những màng bụi  không còn những hương cây cỏ ven đường mà thay vào đó là mùi khói của các phương tiện đi lại. Môi trường đang thay đổi vì tác động của mỗi chúng ta từng ngày. Ô nhiễm môi trường đang đe dọa trái đất chúng ta.

Liệu có phải con người làm cho môi trường bị ô nhiễm?

       Mọi người chúng ta điều có thói quen suy nghĩ việc vứt rác rằng: Chỉ có một miếng rác nhỏ thế làm sao có thể làm một môi trường rộng lớn gấp vạn lần so với một tí rác vậy sao ô nhiễm môi trường được. Nhưng liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn nghĩ được vậy thì người khác cũng nghĩ được vậy chưa?.

       Vậy nếu có 100 người và có thể nhiều hơn đó nữa nghĩ giống bạn thì sẽ có bao nhiêu nhiêu tí rác được vứt ra môi trường một cách tùy tiện cộng thêm mỗi ngày có hàng triệu phương tiện giao thông di chuyển vậy thử hỏi lượng khói từ hàng triệu phương tiện đó thải ra môi trường bao nhiêu lượng khí thải. Bên cạnh đó chưa kể hàng triệu ngàn nhà máy trên thế giới đang ngày đêm thải cái chất thải công nghiệp chưa được được sử lí ra môi trường. Vậy theo bạn môi trường ô nhiễm có phải do chúng ta mà ra không.

Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng như thế nào đến trái đất và con người?

Môi trường ngày càng ô nhiễm kéo theo nhiều vấn đề như: không khí đang nóng dần lên, cuộc đấu tranh sinh tồn của các loài vật trở nên khốc liệt hơn nhiều sinh vật phải chết vì thiếu nguồn thuốc và do biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó kéo theo là sức khỏe cũng con người ngày càng bị đe dọa 

Theo thống kế, hàng năm nước ta có đến hơn 20.000 người mắc bệnh ung thư phổi, có khoảng 56 người mắc mỗi ngày, trong đó có đến 17.000 người đã tử vong ( do không khí bị ô nhiễm ). Và hàng năm trên thế giới có khoảng 7 triệu người tử vong do các bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí như các bệnh về tim, phổi và đột quỵ

        Và hàng ngày có khoảng 93% trẻ em trên thế giới dưới 15 tuổi (tương đương với 1,8 tỷ em) phải hít thở bầu không khí ô nhiễm khiến cho sức khỏe và sự phát triển của các em bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ô nhiễm môi trường thật sự làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người 1 cách đáng sợ.

Chung tay hạn chế ô nhiễm môi trường để bảo vệ chính sự sống của mỗi chúng ta.

        Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đối với mỗi con người và mọi sinh vật đang sinh sống trên trái đất. Vì thế ngay từ hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thay đổi các thói quen xâu như vứt rác bừa bãi, chặt cây phá rừng…..và hãy thay thế các dụng cụ sinh hoạt bằng nhựa bằng nilong… bằng các dụng bằng giấy hoặc được sản xuất từ thiên nhiên như túi giấy, Ống hút làm bằng cỏ …..

Hãy chung tay giảm thiểu ô nhiễm  từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Truy cập vào Fanpage: ống hút cỏ để đóng góp và chia sẻ các ý kiến bảo vệ môi trường.

o-nhiem-moi-truong

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG CÓ ĐANG LÀM MỌI THỨ XUNG QUANH CON NGƯỜI THAY ĐỔI.